80s toys - Atari. I still have

Hướng dẫn hack tài
khoản mạng
VIETTEL.Thực hiện
ngay kẻo VIETTEL
sửa lỗi.


-ảnh chứng minh-

-Tôi không dám nhận mình là 1 hacker giỏi,nhưng với những gì tự khám phá được tôi thấy rất hài lòng. Chắc các bạn đã biết tới diễn đàn phần mềm lớn nhất hiện nay Soft.vn,và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với kinh nghiệm mà tôi đã có.Hôm nay tôi xin giới thiệu với bạn cách hack tiền tài khoản VIETTEL hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn tôi chỉ nói ngắn gọn như sau :

-Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

*Bước 1:Một sim Viettel hoạt động trên 180 ngày (6 tháng).Tại sao phải vậy?Vì chỉ có những sim hoạt động trên 1 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền trên Sever mà Viettel quản lí !

*Bước 2:Rất đơn giản:

Chưa có Mã số cá nhân soạn TraMa<>SĐT1<>SĐT2<>SĐT3 gửi 143 (là 3 số hay liên lạc)

Bạn soạn tin KP<>Mã số cá nhân<> gửi 136 để lấy mật khẩu chuyển tiền của bạn (nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy?Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-share của Viettel.


*Bước 3:Thay đổi mật khẩu chuyển tiền.Các bạn gọi tới 900 bấm phím 3 và làm theo hướng dẫn...và điều quan trọng nằm ở bước này.Các bạn phải đổi mật khẩu chuyển tiền thành dãy số sau 1010 9099 đó chính là mật khẩu sever trung gian ở bước 5.Tại sao phải làm vậy.Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy_số trên tức là đã mã hoá tài khoản của bạn trên sever mà Viettel quản lí,điều này rất quan trọng.


*Bước 4: Tài khoản
gốc trong sim bạn
phải nhiều hơn
31.900vnd


*Bước 5: Các bạn làm theo cú pháp như sau,trên bàn phím bạn bấm *136*mật khẩu sever*mã PIN*mã PUK# ok ấn gọi đi.Đối với mã PIN và mã PUK.Tôi đã tạo ra 1 sever trung gian là TIS (Telephone of Intermediacy Sever) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng để đăng nhập số điện thoại của bạn trên Server)..Tóm lại nhưng thông số cụ thể như sau (chỉ áp dụng cho mạng VIETTEL) :

+Mật khẩu
sever:1010 9099

+Mã PIN:
008 497 479 6538 (phải là

13 số)

+Mã PUK: 290 00


*Bước 6: Các bạn chỉ cần nhập chính xác 3 dãy số ở bước 5 vào cú pháp *136*mật khẩu sever*mã PIN*mã PUK# là

*136*1010 0999*008 497 479 6538*290 00#

và nhấn nút gọi thì hệ thống tự động đăng nhập số của bạn vào TIS (Telephone of Intermediacy Sever) mà tôi đã tạo ra và tài khoản của số điện thoại người gửi sẽ tự động được cộng thêm vào tài khoản gốc 1 của số bạn.


-Thật ra đây là 1 trong những cách hack tài khoản điện thoại mà các hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng (nguyên lí dùng mã hack đảo chiều dịch vụ chuyển tiền di động như M2U,2Friend,I-Share )

-Tôi hack được tài khoản của mạng Viettel từ lỗ hổng nhỏ trên I share và những lần gần đây tôi đều đăng nhập thành công.

-Thông báo sever trung gian mà tôi tạo ra cũng là sever hoạt động hiệu quả nhất hiện nay.

-Hiện tại trung tâm mạng Viettel chưa có thể sửa lỗi của sever này.Bạn cần tranh thủ nắm bắt cơ hội này nhanh nhé !


-LƯU Ý:
Chỉ hack được 2 lần/ ngày và mỗi lần hack được 100.000VND (1 ngày chỉ hack được 200.000VND).Một sim,Sever trung gian chỉ cho phép hack tối đa 5 lần.Nếu muốn hack tiếp,bạn vui lòng đổi sim khác !


->Nếu còn chưa rõ bạn ấn vào đây !

-Chúc bạn thành công !

Đã có 18661 sim hack thành công theo thống kê của sever trung gian !

Phương châm của tôi
"DÙ BẢO MẬT NHƯNG
VẫN CÓ KẼ HỞ" Chúng
ta hãy tận dụng